Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 Hoa Kỳ

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 Hoa Kỳ

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là một kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Hoa Kỳ giúp mọi người sở hữu hàm răng trắng đẹp tự nhiên như răng thật.

Nguyên lý tẩy trắng răng dựa vào cơ chế kích hoạt sâu trên các phân tử tẩy trắng và thuốc tẩy trắng răng giúp đổi màu các răng từ trong ra ngoài và bảo vệ nướu, mô nướu hiệu quả.

tay-trang-rang-cong-nghe-laser-whitening

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser whitening

Vì sao nên tẩy trắng răng CN Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening giúp tẩy sạch các phân tử làm biến đổi màu sắc của răng và các vết ố vàng, đồng thời cung cấp các tinh chất bao phủ mặt trước và sau giúp răng trắng sáng vừa tăng cường sức mạnh bảo vệ men răng. Nhiều người lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng này là những ưu điểm sau đây:

Hiệu quả nhanh chóng sau khi thực hiện

Ánh sáng Laser có tính năng hoạt hóa rất mạnh thuốc tẩy trắng răng nên tẩy sạch các vết bẩn và những mảng ố vàng sẽ bị đánh bật ở cả bên trong và bên ngoài nên làm thay đổi màu sắc của răng. Chính vì vậy mà hiệu quả tẩy trắng răng sẽ được lên rất đều do thuốc được điều chỉnh với tỷ lệ chính xác phù hợp với tình trạng nhiễm màu trắng răng của mỗi người. Mỗi bệnh nhân có cơ địa khác nhau nên sau khi tẩy trắng răng màu sắc sẽ có sự khác biệt chữ không phải trường hợp nào cũng đạt được màu sắc trắng tuyệt đối.
An toàn với sức khỏe răng miệng

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng laser whitening được thực hiện với sự hướng dẫn và điều trị trực tiếp từ bác sĩ nên bạn không phải lo lắng đến các vấn đề như bị thuốc dính vào nướu hoặc bị bỏng lợi. Quy trình tẩy trắng răng được tiến hành chặt chẽ và được bảo vệ một cách tốt nhất nên đảm bảo an toàn trong từng bước thực hiện.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening không những có tác dụng làm trắng răng tức thì mà hiệu quả tẩy trắng răng sẽ kéo dài, thường duy trì từ 3-5 năm. Tuy nhiên, thời gian trắng răng là bao lâu còn tùy thuộc và việc chăm sóc răng miệng của bạn như thế nào.

tay-trang-rang

Răng trắng sáng chỉ sau 1h bằng công nghệ tẩy trắng răng Laser whitening của Hoa Kỳ

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, lấy sạch cao răng và chỉ định thuốc tẩy trắng, đồng thời đưa ra kế hoạch điều trị riêng cho từng trường hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng răng

– Bác sĩ vệ sinh răng miệng.

– Dùng dụng cụ banh nướu để cách ly nước và môi bằng miếng cao su.

Bước 3: Đưa thuốc tẩy trắng lên răng

Bác sĩ dùng dụng cụ nha khoa để bôi thuốc với nồng độ tẩy trắng nhất định lên vùng răng.

Bước 4: Chiếu Laser hoạt hóa

Theo kế hoạch điều trị, bác sĩ chiếu ánh sáng lên răng để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Qúa trình này sẽ kéo dài 30 phút để tẩy trắng răng theo cấu trúc từ bên trong thân răng ra bên ngoài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


LIÊN HỆ TƯ VẤN

BẠN CẦN GẶP BÁC SĨ TƯ VẤN?
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn